DANH SÁCH SỐ ĐIỆN THOẠI CÁN BỘ, CÔNG CHỨC, BÁN CHUYÊN TRÁCH XÃ THỌ THẾ

Tin tức sự kiện

DANH SÁCH SỐ ĐIỆN THOẠI CÁN BỘ, CÔNG CHỨC, BÁN CHUYÊN TRÁCH...DANH SÁCH SỐ ĐIỆN THOẠI CÁN BỘ, CÔNG CHỨC, BÁN CHUYÊN TRÁCH XÃ THỌ THẾ
BÀI TUYÊN TRUYỂN VỀ CHUYỂN ĐỔI SỐ – NÂNG TẦM CUỘC SỐNGBÀI TUYÊN TRUYỂN VỀ CHUYỂN ĐỔI SỐ – NÂNG TẦM CUỘC SỐNG
UBND huyện tiếp tục tăng cường chỉ đạo công tác vận chuyển,...UBND huyện tiếp tục tăng cường chỉ đạo công tác vận chuyển, giết mổ, kinh doanh, tiêu thụ thịt lợn trên địa bàn huyện.
Hội nghị trực tuyến sơ kết 3 năm thực hiện Nghị quyết...Hội nghị trực tuyến sơ kết 3 năm thực hiện Nghị quyết 04-NQ/TU ngày 18/8/2016 của BCH Đảng bộ tỉnh
HOẠT ĐỘNG PHỐI KẾT HỢP QUÂN, DÂN TRONG BẢO VỆ MÔI... HOẠT ĐỘNG PHỐI KẾT HỢP QUÂN, DÂN TRONG BẢO VỆ MÔI TRƯỜNG
Hội thảo chuyên đề giới thiệu việc ứng dụng các tiến bộ...Hội thảo chuyên đề giới thiệu việc ứng dụng các tiến bộ khoa học kỹ thuật mới, phân bón thế hệ mới, công nghệ Nano
Cần khắc phục tình trạng phơi lúa, rơm, rạ trên các tuyến...Cần khắc phục tình trạng phơi lúa, rơm, rạ trên các tuyến đường Quốc lộ, Tỉnh lộ.
Huyện Triệu Sơn: Sau 3 năm xây dựng nông thôn mớiHuyện Triệu Sơn: Sau 3 năm xây dựng nông thôn mới

An ninh - Quốc phòng

Hiện nay đang trong thời điểm bà con nông dân trên địa bàn huyện tiến hành thu hoạch rộ diện tích lúa vụ chiêm xuân năm 2019 đã chín, trên địa bàn huyện có tuyến đường Quốc lộ 47 đi qua địa phận các xã Dân Lý, Dân Quyền, Dân Lực, Thọ Thế, Thọ Dân, Thọ Ngọc, Thọ Cường và các tuyến đường Tỉnh lộ đi qua nhiều địa phận các xã trong huyện, lưu lượng người tham gia giao thông luôn ở mức độ cao.