Bài tuyên truyền về vai trò và lợi ích của chữ ký số cá nhân.

Trong bối cảnh công nghệ số ngày nay, chữ ký số cá nhân dành cho mỗi công dân chính là mảnh ghép còn thiếu để mỗi người dân có thể thực hiện mọi hoạt động trên môi trường số.

Bài tuyên truyền về vai trò và lợi ích của chữ ký số cá nhân.

Đăng lúc 10 ngày trước · 0 lượt xem

KẾ HOẠCH Triển khai thực hiện nhân rộng Mô hình “3 KHÔNG” và các Mô hình Chuyển đổi số trên địa bàn xã Thọ Th

Đăng lúc 12 ngày trước · 0 lượt xem

Thọ Thế triển khai tập huấn và thực hiện cài đặt chữ ký số miễn phí cho người dân trên địa bàn xã

Thọ Thế triển khai tập huấn và cài đặt chữ ký số miễn phí cho người dân trên địa bàn toàn xã

Đăng lúc 12 ngày trước · 0 lượt xem

Người dân hăng hái cài đặt chữ ký số miễn phí do UBND xã Thọ Thế triển khai và thực hiện

Thực hiện kế hoạch số 290/KH-UBND, ngày 25/6/2024 về triển khai cài đặt miễn phí chữ ký số cho người dân. Sau 7 ngày triển khai, cả xã đã cài đặt được 880 chữ ký số. Hiện tại tổ lưu động của xã vẫn tích cực thực hiện dù là ngày hay đêm cho công dân từ 14 tuổi trở lên có căn cước công dân và có số điện thoại.

Đăng lúc 12 ngày trước · 0 lượt xem

Lợi ích khi sử dụng hình thức thanh toán không dùng tiền mặt khi mua hàng hóa

Muc đích của phương thức thanh toán khong dùng tiền mặt là để hạn chế lưu thông tiền măt trong nền kinh tế...

Đăng lúc 1 tháng trước · 0 lượt xem