Tin tức sự kiện

Họp Hội đồng nhân dân xã Thọ Thế , kỳ họp thứ 12, HĐND xã...Họp Hội đồng nhân dân xã Thọ Thế , kỳ họp thứ 12, HĐND xã lần thứ XXX, nhiệm kỳ 2021 - 2026.
Bài tuyên truyền về vai trò và lợi ích của chữ ký số cá...Bài tuyên truyền về vai trò và lợi ích của chữ ký số cá nhân.
HỘI NGHỊ trao Huy hiệu Đảng đợt 03/02/2024 và Sơ kết công...HỘI NGHỊ trao Huy hiệu Đảng đợt 03/02/2024 và Sơ kết công tác Đảng 6 tháng đầu năm, phương hướng nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2024
KẾ HOẠCH Triển khai thực hiện nhân rộng Mô hình “3 KHÔNG”...KẾ HOẠCH Triển khai thực hiện nhân rộng Mô hình “3 KHÔNG” và các Mô hình Chuyển đổi số trên địa bàn xã Thọ Th
Thọ Thế triển khai tập huấn và thực hiện cài đặt chữ ký số...Thọ Thế triển khai tập huấn và thực hiện cài đặt chữ ký số miễn phí cho người dân trên địa bàn xã
Người dân hăng hái cài đặt chữ ký số miễn phí do UBND xã...Người dân hăng hái cài đặt chữ ký số miễn phí do UBND xã Thọ Thế triển khai và thực hiện
BÀI TUYÊN TRUYỀN VỀ BỆNH BẠCH HẦUBÀI TUYÊN TRUYỀN VỀ BỆNH BẠCH HẦU
Lợi ích của chuyển đổi sốLợi ích của chuyển đổi số

An ninh - Quốc phòng

Cần khắc phục tình trạng phơi lúa, rơm, rạ trên các tuyến đường Quốc lộ, Tỉnh lộ.

Hiện nay đang trong thời điểm bà con nông dân trên địa bàn huyện tiến hành thu hoạch rộ diện tích lúa vụ chiêm xuân năm 2019 đã chín, trên địa bàn huyện có tuyến đường Quốc lộ 47 đi qua địa phận các xã Dân Lý, Dân Quyền, Dân Lực, Thọ Thế, Thọ Dân, Thọ Ngọc, Thọ Cường và các tuyến đường Tỉnh lộ đi qua nhiều địa phận các xã trong huyện, lưu lượng người tham gia giao thông luôn ở mức độ cao.